Máy chiếu BenQ W1070

Máy chiếu BenQ W1070

Máy chiếu phim 3D tại gia Full HD có giá rất mềm, công ty chúng tôi phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của BenQ nên có thể đảm bảo giá rẻ nhất với chế độ bảo hành tốt nhất.


May-chieu-BenQ-W1070

 • Độ Phân Giải: 1080p (1920 x 1080)
 • Độ sáng: 2000 ANSI Lumen
 • Độ tương phản: 10000:1
 • Cổng kết nối: HDMI x 2, S-Video x 1, Component x 1, Audio x 1, Audio L/R x 1, Audio out x 1, Speaker x1, RS232 x 1, DC 12V Trigger x 1
 • Tỷ lệ màu: 1.07 Billion Colors
 • Tuổi thọ bóng đèn: 6000h
 • Bảo hành 24 tháng

Giá: 27.500.000đ

Call: 0932 42 1368

Màn ảnh rộng tại gia

Cùng tận hưởng những bộ phim điện ảnh hoành tráng với màn hình độ phân giải Full-HD (1080p) lên đến 200 inches ngay tại phòng khách nhà bạn với chiếc máy chiếu giải trí BenQ W1070. Bạn sẽ bị quyến rũ bởi hiệu suất hình ảnh rực rỡ, độ tương phản lên đến 10,000:1 và độ sáng máy chiếu là 2000 Ansi Lumen. Được tích hợp loa và kết nối dễ dáng khi trình chiếu, chiếc máy chiếu này là giải pháp hữu hiệu để bạn thỏa mái trải nghiệm thời gian giải trí của mình.

Hình ảnh trình chiếu rực rỡ

 • Màn hình Full-HD 1080p

Trình chiếu nội dung HD ở độ nét 1080p và tận hưởng Blu-ray, chơi game, truyền hình HD với độ tương phản cao, hình ảnh sắc nét mà không bị nén hay thu hẹp.

Hình ảnh Non-Full HD                              Hình ảnh full HD 1080p

Độ phân giải thấp                                        Hình ảnh sắc nét

BenQ-W1070-fullhd

 • Hỗ trợ trình chiếu 3DBenQ-W1070-nvidia

Máy chiếu W1070 hỗ trợ trình chiếu nhiều định dạng 3D – bao gồm HDMI, Blu-ray, truyền hình 3D, games và kết nối máy tính NVIDIA 3DTV – màn hình full HD 1080p cực lớn. Bạn sẽ thỏa mái tận hưởng việc trình chiếu, không sợ bị ngắt quãng bởi những tạp âm với kỹ thuật DLP và chiếc kính được thiết kế đặc biệt cho bạn những giây phút trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất.

 • Thiết lập dễ dàng
  BenQ-W1070-loa-audio10W
  Thiết lập dễ dang

Tích hợp loa công suất 10W

Được tích hợp sẵn sàng với loa công suất 10w, chỉ cần máy chiếu được bật và kết nối với nguồn video sẵn sàng thì bạn đã có thể thỏa mái tận hưởng màn trình chiếu của mình.

Nhiều dạng kết nối

Có thể trình chiếu nhiều cách với HDMI x2 và nhiều lựa chọn kết nối.

Nhiều dạng kết nối
Nhiều dạng kết nối

Công nghệ SmartEco

Công nghệ dẫn đầu SmartEco, làm xanh căn phòng của bạn

công nghệ smartEco
công nghệ smartEco

Với chi phí bảo trì thấp, tiết kiệm năng lượng trong cả môi trường trình chiếu thiếu ánh sáng nhưng hình ảnh trình chiếu sắc nét kết hợp với việc kéo dài tuổi thọ của bóng đèn – công nghệ SmartEco của BenQ đã hoàn thành những gì mà một chiếc máy chiếu DLP có thể làm cho việc giải trí tại nhà. Với sự cải tiến đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm được đến 70% năng lượng tiêu thụ cho đèn chiếu và chi phí bảo trì thấp nhưng lại mang đến những hình ảnh trình chiếu hoàn hảo, sống động, chất lượng ngay trong phòng khách của bạn.

Chế độ SmartEco

Với chế độ SmartEco, có thể tùy chỉnh hệ thống đèn để tiết kiệm tối đa điện năng bằng cách cung cấp độ tương phản, độ sáng cao nhất với ánh sáng nhiều nhất chỉ khi cần thiết để sử dụng.

Chế độ Eco Blank

Chế độ Eco Blank cho phép bạn để trống màn hình trình chiếu. Khi được kích hoạt, chức năng đặc biệt này sẽ làm mờ đèn chiếu tự động, làm giảm năng lượng tiêu thụ lên đến 70%. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút “Eco Blank Mode” trên máy chiếu hoặc nút “Blank” trên chiếc điều khiển. Bạn sẽ không còn lo lắng là chiếc máy chiếu sẽ hoạt động hết công suất khi việc trình chiếu được tạm dừng.

Chế độ No Source Detected

Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank nếu máy chiếu được bật trên 3 phút mà vẫn chưa có nguồn hiển thị, giúp hạn chế tiêu hao năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.

Đã kết nối nguồn Đèn sáng 100%
Đã kết nối nguồn
Đèn sáng 100%
Chưa có nguồn kết nối Đèn sáng 30%
Chưa có nguồn kết nối
Đèn sáng 30%

Nhãn hiệu đáp ứng tiêu chuẩn ecoFACTS

Đạt tiêu chuẩn EcoFacts
Đạt tiêu chuẩn EcoFacts

ecoFACTS là chứng nhận minh chứng các sản phẩm của BenQ đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường!

Trong luồng phát triển của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc xanh (nguyên tắc bảo vệ môi trường) một cách nồng nhiệt, mà còn chủ động phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường của riêng mình!

ecoFACTS đã công bố những nỗ lực to lớn nhất của BenQ nhằm thay thế các vật liệu có hại bằng những vật liệu thân thiện, trong khâu chọn nguyên vật liệu sản xuất, khâu thiết kế bao bì, các thiết kế sản phẩm tiết kiệm điện và các yếu tố xanh khác của sản phẩm.

Có thể bạn cần xem:

Máy chiếu BenQ W1500

Máy chiếu Optoma HD25LV

Máy chiếu phim gia đình

Thiết bị phòng chiếu phim

Advertisements

About Mediacentral Vietnam

Media Central Vietnam là Trung tâm phân phối máy chiếu, thiết bị HD, 3D hàng đầu Việt Nam

Posted on September 4, 2013, in Máy Chiếu and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. 9 Comments.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: