Máy chiếu BenQ W7000+

Máy chiếu BenQ W7000+

Máy chiếu chuẩn rạp chiếu phim BenQ W7000+

May-chieu-benq-w7000+

  • Độ Phân Giải: 1920×1080 (Full HD)
  • Độ sáng: 2000 Ansi lumens
  • Độ tương phản: 50,000:1
  • Chức năng 3D: 3D Full HD

Giá bán: 75.000.000đ

Hàng chính hãng

Call: 0932 42 1368

Chất lượng trình chiếu tiêu chuẩn rạp chiếu phim dành cho phòng giải trí tại gia!

Máy chiếu chuẩn rạp chiếu phim BenQ W7000+

Được thiết kế để mang lại cho bạn tiêu chuẩn giải trí hàng đầu. W7000+ mang lại cho bạn những hình ảnh trực quan chuyên nghiệp, điều mà bạn luôn mong mỏi có được trong phòng chiếu phim của gia đình. Bao gồm cả hình ảnh 3D Full HD, độ sáng cao 2000 Ansi lumens, độ tương phản lên đến 50,000:1 BrilliantColor ™ , Vidi™, Rec.709 gam màu và nhiều điều hơn nữa mà BenQ W7000+ có thể mang lại cho rạp phim tại gia của bạn!

BenQ-w7000+

BenQ W7000+ là máy chiếu đầu tiên trên thế giới được chứng nhận tiêu chuẩn 3D Full HD

Hiệu ứng hình ảnh đẹp và rực rỡ
Hình ảnh 3D Full HD hoàn hảo

BenQ W7000+ là máy chiếu đầu tiên trên thế giới được chứng nhận tiêu chuẩn 3D Full HD của TUV Rheinland. Được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm hình ảnh 3D tốt nhất ngay tại nhà, W7000+ được trang bị công nghệ của DLP Link™ giúp mang lại hình ảnh Full HD (1080p) siêu mịn, không bị nhiễu cho cả hai mắt của người xem. Tất cả mọi thứ trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều khi mà bạn chỉ cần đeo kính 3D mà không cần phải lắp đặt thêm bộ phát sóng bổ sung. W7000+ tương thích với tất cả các chuẩn HDMI mới nhất – Ver. 1.4a, điều này có nghĩa là việc trình chiếu hình ảnh 3D, chơi game 3D, xem truyền hình trực tiếp từ cáp hay vệ tinh sẽ trở nên rất dễ dàng. “cắm và chơi!”

Hinh anh full 3D Kinh 3D

Tối ưu hóa hệ thống quang học Full HD
W7000+ được trang bị công nghệ tối ưu hóa hệ thống quang học của BenQ nhằm đảm bảo độ trong, sáng và độ sắc nét tốt nhất cho mọi hình ảnh Full HD. Với hệ thống ống kính được làm toàn bằng kính khác với một số thương hiệu máy chiếu khác dùng hệ thống ống kính bằng nhựa, điều này giúp BenQ W7000+ có khả năng trình chiếu hình ảnh xa với độ chi tiết hình ảnh cao hơn và hiệu suất ánh sáng tốt hơn.

He thong quang hoc full HD

Siêu độ tương phản 50,000:1

Sieu do tuong phan
Sự kết hợp giữa kinh nghiệm, bí quyết công nghệ sản xuất máy chiếu của BenQ với Công nghệ DynamicBlackTM của Texas Instruments và công nghệ bóng đèn máy chiếu VIDITM của Philip giúp mang lại một tỷ lệ độ tương phản đáng kinh ngạc 50,000:1 cho hình ảnh với độ nét tuyệt vời, ngay cả trong cảnh đen tối nhất. Đồng thời sự kết hợp này giúp BenQ W7000+ sở hữu độ sáng rực rỡ 2000 Ansi lumens giúp W7000+ có thể đối phó được nhiều loại phòng có độ sáng cao (bị ô nhiễm ánh sáng)

Rec. 709 Gam màu

Với độ chính xác màu sắc tối ưu, W1500 được thiết lập để phù hợp với một trong các tiêu chuẩn video độ nét cao nhất đã hiện hữu trong những dòng máy chiếu giải trí gia đình chuyên nghiệp nhất hiện nay: Rec tự nhiên. 709 gam màu. Điều này cho phép máy chiếu cho màu sắc rất thật giống như nó phản ánh những gì mà mắt người cảm nhận.

Gam mau

Các tính năng thêm
Quản lý điều chỉnh màu sắc

Hệ thống quản lý màu sắc độc đáo của BenQ cho phép bạn tự do điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ màu, gamma và mức độ cân bằng ánh sáng trắng tốt nhất để phù hợp với sở thích của mỗi người.

Tùy chỉnh chế độ cài đặt trước hay chế độ người sử dụng

Điều chỉnh 3 chế độ cài đặt sẵn và chế độ người sử dụng để phù hợp với sở thích xem 2D và 3D. BenQ cung cấp thêm cho bạn sự linh hoạt bạn cần để cá nhân hóa những trải nghiệm điện ảnh theo cách riêng của mình.

Kiểm soát màu sắc 3D độc lập cho 6 màu cơ bản

Công cụ tùy biến màu sắc vượi trội cho phép bạn tinh chỉnh tùy thích như tăng giảm độ bão hòa và màu sắc trong sáu màu cơ bản (R/G/B/C/M/Y)

mau sac co ban

Nhãn hiệu đáp ứng tiêu chuẩn ecoFACTS

ecoFACTS là chứng nhận minh chứng các sản phẩm của BenQ đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường!

Trong luồng phát triển của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc xanh (nguyên tắc bảo vệ môi trường) một cách nồng nhiệt, mà còn chủ động phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường của riêng mình!

nhan hieu dat chuan Ecofacts

ecoFACTS đã công bố những nỗ lực to lớn nhất của BenQ nhằm thay thế các vật liệu có hại bằng những vật liệu thân thiện, trong khâu chọn nguyên vật liệu sản xuất, khâu thiết kế bao bì, các thiết kế sản phẩm tiết kiệm điện và các yếu tố xanh khác của sản phẩm.

Chứng nhận ISFccc
Obtaining professional results is easy with the Imaging Science Foundation’s highly reputed ISFccc calibration service. Thanks to ISF technicians during the delivery process, it allows you to enjoy a perfectly calibrated picture quality, along with two optimized modes– ISF Day and Night mode–for a viewing experience that is pure pleasure.

Chung chi ISFccc

Có thể bạn cần xem:

Tìm nhanh google:

Advertisements

About Mediacentral Vietnam

Media Central Vietnam là Trung tâm phân phối máy chiếu, thiết bị HD, 3D hàng đầu Việt Nam

Posted on August 13, 2013, in Máy Chiếu and tagged , , , , . Bookmark the permalink. 6 Comments.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: